TỰ CHO MÌNH “XỊN” HƠN CÙNG PONY FAVOURITE FLUID LIP TINT


Được ra mắt công chúng vào đầu năm 2016, dòng son tint với chất lượng xuất sắc, vừa dưỡng môi vừa makeup thiệt là đẹp, Pony đã làm giới làm đẹp đứng ngồi không yên. Và nhanh chóng hơn là PONY FAVOURITE FLUID LIP TINT đã trở thành con “át chủ bài” của thương hiệu này.

Với thiết kế sang từ A đến Z từ vỏ cho tới thỏi. Thì sản phẩm đã làm tim các nàng bồi hồi xao xuyến trong suốt thời gian ra mắt.

Favourite Fluid Lip Tint có thiết kế ống son màu vàng đồng rất sang trọng, thân son in rõ tên thương hiệu Pony Effect. Vỏ ngoài là sự kết hợp tài tình của 2 tông màu xanh đen và vàng đồng. Đến khi mở hộp, sắc vàng đồng bao trùm thân son sẽ làm các nàng cảm thấy “đã ơi là đã”. Phải nói, tất cả các sản phẩm của mình Pony đã rất thông minh trong việc xây dựng hình tượng.

Đầu cọ thon dài vát khéo léo và có độ đàn hồi khá cao. Tuy nhiên sẽ chỉ dễ dàng viền môi cho nàng nào viền môi “xịn tay” rồi, còn nàng nào vẫn còn bỡ ngỡ với việc viền môi bằng cọ thì sẽ hơi dễ lem ra ngoài nên nàng chú ý nhen!

Sản phẩm là dạng son tint sữa, nên sẽ để lại một lớp bóng nhẹ trên môi, sẽ không gây khô khốc như các loại son tint truyền thống, nhưng độ giữ màu vẫn nằm ở mức tuyệt đối nha!

Các nàng có môi nứt nẻ, hạn hán quanh năm chắc chắn là sẽ yêu điểm này lắm nè, với dưỡng chất siêu nhiều, “ẻm” có độ dưỡng cho môi nàng mềm mịn, có độ bóng mướt trên môi. Nhìn môi nàng lúc nào cũng sẽ căng mọng, son không làm cho môi nàng bị dính. Sau thời gian dài, độ bóng của son sẽ giảm dần. Tuy nhiên màu son vẫn sẽ giữ lại khá lâu về sau đó.

Vì là chất son dạng son tint sữa cho nên ngoài để làm son, thì nàng cũng có thể xem em nó như một loại má hồng kem.

Bảng màu có 10 màu son, tuy nhiên NGUỒN chỉ về 3 màu son đẹp nhất cho nàng dễ lựa chọn, lại là dạng mini nữa nên nàng có thể hốt luôn 3 em để đỡ lăn tăn mà không sợ tốn xiền nha:

1 SHEER DELIGHT

2 GO PITAPAT

3 SIMON PURE


Nàng thấy em này có tuyệt vời không? Nếu có thì đừng quên cho em nó 1 LIKE và nhanh chóng hốt về thôi nào, chúc nàng luôn vui và xinh đẹp nha! Yêu nàng!

Những sản phẩm này bán rộng rãi trên thị trường, Các bạn có thể mua những sp này ở Những Shop uy tín hoặc Store Chính Hãng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp, yêu đời và thành công! 

LikeFanpage #NguồnMỹPhẩmHànQuốc.vn để Cập Nhật Những bài viết hữu ích !!!