Tại sao chọn Nguồn Mỹ Phẩm Hàn Quốc

THỜI GIAN GẦN ĐÂY, MỌI NGƯỜI THƯỜNG LẤY “LÀN DA TRẮNG” ĐẶT LÀM TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ CÁI ĐẸP.ĐIỀU ĐÓ KHÔNG CÓ GÌ LÀ SAI, NHƯNG CHÚNG TÔI CHO RẰNG, MỘT LÀN DA ĐẸP KHÔNG CHỈ TRẮNG MÀ CÒN PHẢI KHỎE MẠNH NỮA.

LÀN DA KHỎE KHÔNG NHỮNG GIÚP BẠN TỰ TIN CHỐNG LẠI CÁC TÁC NHÂN GÂY HẠI BÊN NGOÀI NHƯ KHÓI BỤI, NẮNG NÓNG,…MÀ CÒN GIÚP BẠN TỰ TIN NGĂN CHẶN QUÁ TRÌNH LÃO HÓA DA DO TUỔI TÁC VÀ NHỮNG YẾU TỐ KHÁCH QUAN KHÁC NỮA.

LẤY Ý NGHĨA ĐÓ LÀM TIÊU CHÍ ”NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT” CHO HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA MÌNH, CHÚNG TÔI “Nguồn Mỹ Phẫm Hàn Quốc” CHỈ KINH DOANH NHỮNG MẶT HÀNG CÓ THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ INNISFREE LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ.

Trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc khá phổ biến. Tuy nhiên, có 2 vấn đề lớn gây cản trở không nhỏ đến nhu cầu mua sắm của khách hàng như sau:

Thứ nhất: Đối với sản phẩm bán ở Showroom, được nhập khẩu từ các kênh phân phối chính thức thì giá cả quá cao do kèm theo quá nhiều chi phí về thuế quan cũng như các chi phí có liên quan khác.

Thứ hai: Đối với hàng xách tay, khách hàng được hưởng giá tốt, tuy nhiên có nhiều cá nhân vì lợi nhuận mà nhập hàng nhái rẻ tiền từ Trung Quốc để kiếm lời, gây ảnh hưởng không tốt đến lòng tin của người tiêu dùng đến các sản phẩm xách tay.

Để khắc phục những nhược điểm đó, đồng thời tạo niềm tin đối với khách hàng,Nguồn Mỹ Phẫm Hàn Quốc đã đề ra các tiêu chí hoạt động và cũng là lý do để các bạn tin tưởng chọn sản phẫm của NGUỒN MỸ PHẨM HÀN QUỐC như sau:

1/ Giá cả hợp lý, có những ưu đãi hàng tháng đối với các khách hàng mua với số lượng nhiều.

2/ Hàng đảm bảo mua từ các cửa hàng mỹ phẩm chính hãng tại Hàn Quốc ( Có hóa đơn bằng tiếng Hàn kèm theo, khách hàng có thể được kiểm chứng nếu cần )

3/ Nếu phát hiện ra bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi có nguồn gốc không phải từ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được đền bù một cách thỏa đáng nhất

4/ Chúng tôi sẽ cập nhật những cách để khách hàng có thể phân biệt hàng nhái, hàng giả để có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

5/ Trả lời, tư vấn những thắc mắc của khách hàng tận tình, chu đáo.

6/ Liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất.

7/ Cập nhật mỗi ngày những sản phẩm bán chạy, và các công dụng nổi trội của từng dòng sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Đến với chúng tôi để bạn có thể mang lại cho bản thân mình những sản phẫm tốt nhất cũng như có được sự phục vụ tận tâm nhất từ phía chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo