Review The Green Tea Seed Serum của Innisfree

Review The Green Tea Seed Serum của Innisfree

 

Có thể nói Quá trình biết đến Green Tea thật sự khá là tình cờ. Chỉ đơn giản vì mình thích sử dụng những dòng mỹ phẩm có Chiết xuất từ Thiên nhiên nhiều, và được biết innisfree lạ chuyên sản xuất những dòng sản phẩm như thế “Quá đúng gu luôn”… thế là tìm tòi và chợp ngay em Green Tea Seed Serum luôn. Hehehe.

Nghe bạn bán sản phẩm nói thì đây là phiên bản 2014 của Innisfree và cũng là phiên bản mới nhất của dòng Green tea seed serum.Mình có hỏi là hai phiên bản khác nhau chổ nào thì được bạn tư vấn nhiệt tình trả lời :

Với hình thức bên ngoài thì không có gì thay đổi nhiều chỉ có khác là nắp chai phiên bản 2014 có màu nâu đậm còn phiên bản cũ là màu xanh lá cây.

Về thành phần thì Phiên bản mới này được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội như gấp đôi khả năng giữ ẩm cho da (điều này đối với các bạn làm việc trong môi trường máy lạnh là cứu cánh tuyệt vời cho làn da nha)

Green Tea Seed Serum với chất liệu vỏ chai được làm bằng nhựa, khá nhẹ, thể tích của nó là 80ml, các chữ trên thân chai đều là chữ nổi, và đương nhiên chất nhựa của chai cũng là thành phần nhựa có thể tái chế. Chai được thiết kế cũng khá bắt mắt nữa nên rất tiện cho ai thường xuyên đi lại, làm việc xa hoặc đi du lịch nhiều, đi chơi xa thì cứ quẳn ẻm vào. nhỏ gọn mà tiện lợi nữa, có thể cằm gọn trong lòng bàn tay luôn cơ đấy.

Thành phần chủ yếu là chiết xuất từ lá trà xanh trồng hữu cơ (hiểu đại khái là trồng ko phân thuốc đó các bạn) đc hái lúc sáng sớm, (hái lúc sáng để sương đêm thấm vào lá và chưa kịp thoát hơi ra ngoài), kết hợp với hạt mầm trà xanh, có rất nhiều dinh dưỡng, và độ dưỡng ẩm của em nó thì vô cùng tuyệt vời luôn ah.

Green Tea có Chiết xuất 76% từ trà xanh, mà Trà xanh lại có thể chống oxy hóa, chống viêm, chống ung thư, v.v… nên rất công dụng. Quan trọng nhất là vì Serum thuộc tinh chất nên khá lỏng, mình thử cho nó ra tay nhé: chảy liền luôn ấy chứ.

Mùi của “Green Tea” thì thích lắm cơ,không phải mùi thơm hóa học đâu nhé các nàng vì Green Tea mà nên đặc trưng của nó có mùi Trà xanh rồi ^^. Mình rất thích Trà xanh, mà hầu như cái gì tốt cho da cũng dùng Trà xanh hết á 😀

Cách dùng mình nghĩ nên sử dụng  trước các bước dưỡng da: Serum -> Skin / Toner -> Lotion -> Cream. Mỗi lần sử dụng ta nên cho vào tay chừng 1 hạt đậu thôi. Sau đó, cho hai tay chụm vào nhau và đánh đều để sau khi thoa lên da mặt, các dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong. Khi cho lên mặt nhớ tán đều ra và nhấn nhẹ lên má nhé, để dưỡng chất bám chặt vào da hơn đó mà ^^.

Ưu điểm:

  • Dưỡng chất  hấp thụ một cách nhanh chóng, mùi thơm đặc trưng của Trà Xanh nên rất thích, % Chiết xuất trong Serum cũng nhiều nữa, nên tốt cho da lắm.
  • Thấm nhanh với thành phần trà xanh lành tính.
  • Phù hợp cho mùa hè kiềm dầu nhẹ.

Nhược điểm: cồn cao, chảy nước nhiều hơn dự kiến, mùi khá đặc, không được nhẹ nhàng cho lắm, nếu dùng không quen sẽ rất khó chịu.

Thang điểm: 8/10

Thông tin về Sản phẩm : http://nguonmyphamhanquoc.vn/tinh-chat-innisfree-the-green-tea-seed-serum.html

————————————–
Bạn có thể tham khảo hoặc mua sản phẩm tại
ShowRoom : 924,cmt8( gần Cv Lê Thị Riêng )
Hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp : 0866.828384 -0862.558184
Website : www.nguonmyphamhanquoc.vn
Gọi Cho Nguồn Nếu bạn không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên và Phát Hiện Hàng giả 0967543333

Contact Me on Zalo